0 / Giỏ hàng

Chị Lương Trần Thu Uyên (ở Đồng Nai) cũng bị mụn đã lâu, chị nói:

Tôi thuộc dạng nóng gan nên hay bị nổi mụn. Vì thế, tôi rất nản mỗi khi soi gương do mặt lúc nào cũng đỏ vì mụn và thâm, rồi 2 bên gò má lại bị tàn nhang nên càng làm cho tôi có cảm giác vết thâm chi chít mặt. Tâm trạng lúc nào cũng chán chường. Tôi cũng đã uống nước mát, uống trà xanh hay atisô 2 năm nay nhưng da chỉ đỡ khoảng 20% thôi. Gương mặt như thế nên lúc nào tôi cũng thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp.

Thế là hôm sinh nhật, nhỏ bạn tặng cho chai Sữa rửa mặt O’BE SKIN nên tôi dùng thử. Lúc đầu cũng sợ dị ứng và nổi mụn do da tôi khá nhạy cảm. Nhưng dùng một 1 tuần mà da không bị vấn đề gì mà còn được “khuyến mãi” là mấy cái mụn mủ có dấu hiệu se lại, bớt sưng tấy. Đến tuần thứ 3 thì dấu hiệu tích cực hơn, mụn đã se lại kha khá. Thế là tôi tìm hiểu thông tin về O’BE SKIN thì được biết tới Kem trị mụn và CC Cream của O’BE SKIN nên mua về dùng thử.

Quả là sự kết hợp tuyệt vời, khi dùng cả 3 sản phẩm thì mụn của tôi giảm đáng kể, vết thâm, tàn nhang mờ hẳn. Thú vị hơn là khi đi làm tôi dùng CC Cream nên da vừa được bảo vệ vừa được dưỡng trắng mà còn che khuyết điểm. Từ ngày dùng O’BE SKIN các đồng nghiệp và bạn bè của tôi đều ngạc nhiên vì chỉ sau hơn 2 tháng mà da tôi biến chuyển nhanh chóng thế. Cám ơn O’BE SKIN, tôi rất hài lòng về những gì mà O’BE SKIN mang lại.

 

Qua sự trải nghiệm của nhiều chị em cùng với các thành phần thiên nhiên có trong mỹ phẩm cao cấp O’BE SKIN, có thể nói, đây chính là sản phẩm đáp ứng mọi mong đợi của chị em phụ nữ muốn có làn da trắng hồng rạng rỡ, không tì vết.

Nhưng trên hết, có lẽ không gì bằng chính bản thân trải nghiệm, vì thế, đừng ngần ngại, hãy thử một lần rồi xem, bạn sẽ thích ngay làn da mịn màng, đầy sức sống mà bạn nhận được.

*Lưu ý: Sản phẩm có hiệu quả tùy theo cơ địa của mỗi người.