0 / Giỏ hàng

Tầm nhìn sứ mệnh O'Beskin

Công ty TNHH Big Max được thành lập nhằm đem đến các dòng sản phẩm chăm sóc SỨC KHỎE và SẮC ĐẸP toàn diện cho cộng đồng.
Với mong ước đem lại những điều tốt đẹp và lợi ích tốt nhất đến cho quý khách hàng, góp phần xây dựng sự vững mạnh và uy tín của ngành Dược phẩm , đồng thời là môi trường để mỗi thành viên trong công ty phát huy khả năng hoàn thiện bản thân.
BIG MAX nỗ lực 200% để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và đáp ứng nhu cầu chữa trị, nâng cao sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp.
BIG MAX tiếp thu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến, áp dụng khoa học vào sản xuất giúp tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Với dòng sản phẩm chủ lực OBE SKIN sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về dòng mỹ phẩm chất lượng quốc tế dành cho người Việt.
Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy mỹ phẩm: đạtchuẩn CGMP – ASEAN, được Cục Quản Lý Dược, Bộ y tế Việt Nam chứng nhận, Hệ thống quản lý Chất lượng ISO 9001 chứng nhận và được đánh giá là an toàn với môi trường thông qua các chứng nhận của Tổ chức quốc tế ISO 14001.Đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ từ nguyên liệu nhập khẩu đến công đoạn chế biến, mỗi sản phẩm đều phải đáp ứng tính an toàn hệ thống và phù hợp với các yêu cầu luật định.
 • Tầm nhìn
  Tầm nhìn của công ty đến năm 2020, Công ty sẽ trở thành một trong những công ty thuộc TOP 3 doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm và Mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.
  Đến năm 2020 công ty mục tiêu sở hữu Hệ thống phân phối Mỹ phẩm và Dược phẩm lớn mạnh khắp các tỉnh thành cả nước
 • Sứ mệnh
  Nghiêncứu, sản xuất và phân phối sản phẩm Mỹ phẩm, dược phẩm có chất lượng cao, an toàn, dịch vụ thân thiện trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
  Mang lại lợi ích tối ưu cho xã hội bằng việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm và mỹ phẩm chất lượng, sản phẩm thân thiện với môi trường góp phần làm lớn mạnh của ngành dược phẩm trong nước.
  Đáp ứng nhiều nhất nhu cầu khách hàng, tạo bầu khí làm việc thoải mái, hấp dẫn cho người lao động.
 • Giá trị cốt lõi
  Chữ TÍN luôn được BIG MAX đặt lên làm phương châm hoạt động của công ty
  Công ty hoạt động theo tôn chỉ pháp luật và đạo đức Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng đây là nền tảng chắc chắn nhất và cơ bản nhất để duy trì và phát triển kinh doanh.
  BIG MAX coi việc học tập, sáng tạo là điều kiện tiên quyết giúp công ty phát triển bền vững ,để có bước nhảy vọt nhanh nhất, từ đó tạo điều kiện để BIG MAX có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và cho xã hội.
  Công ty luôn ưu tiên cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng khoa học kĩ thuật hiện đại và nền tảng giá trị truyền thống.
  BIG MAX luôn quan niệm mối quan hệ thiện chí cùng nhau hợp tác, cùng mang lại lợi ích với khách hàng, các đại lý, nhà đầu tư là tài sản quý giá mà công ty luôn gìn giữ và phát huy theo nguyên tắc win – win ( tất cả đều thắng)
*Lưu ý: Sản phẩm có hiệu quả tùy theo cơ địa của mỗi người.